Google+

ริมฝีปากที่ดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม น่าสัมผัส น่าจะเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนปรารถนากันใช่ไหมล่ะคะ เพราะนอกจากจะดูน่าจุ๊บสุดๆ แล้ว เวลาทาลิปสติกยังช่วยให้ทาง่ายขึ้น ดูสวยขึ้น แถมลิปไม่ตกร่องปากอีกต่างหาก … ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ หลายคนมักจะไปเสาะหาลิปมันหรือลิปบาล์มดีๆ มาบำรุงริมฝีปากกันอยู่เสมอ

 

    วันนี้แก้มเลยจะมาแนะนำอีกหนึ่งลิปมันที่อยากบอกต่อให้เพื่อนๆ ได้ไปสอยมาลองใช้กันดู ลิปมันตัวนี้ สารภาพเลยว่าเห็นแล้วใจบางมาก !! เพราะน่ารักจริงอะไรจริง แถมยังใช้ดีอีกด้วย เพื่อนๆ อย่ารอช้า รีบตามมาดูรีวิวกันดีกว่าค่า :)

 

    เจ้าลิปมันตัวนี้ คือ “ลิปไข่ในตำนาน” EOS Smooth Lip Balm นั่นเอง … ลิปมันนี้ ขึ้นชื่อมาแต่ไหนแต่ไรแล้วว่า “น่ารักมากกก” เพราะมาในแพ็คเกจรูปไข่แสนน่ารัก วางตั้งได้ไม่มีล้ม แถมเนื้อสัมผัสก็เป็นเนื้อยาง จับถนัดมือ ไม่ลื่นหล่นง่ายแน่นอน

 

 

    ส่วนผสมของลิปมันไข่ตัวนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นออร์แกนิค 100% เพราะผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าว, เชียบัตเตอร์, โจโจ้บาร์ออยล์ รวมไปถึงสารสกัดจากผลไม้ต่างๆ 

 

    โดยลิปมันไข่ตัวนี้ มีสีและกลิ่นให้ทุกคนเลือกหลากหลายมากๆ แต่ละกลิ่นก็จะเป็นกลิ่นรสผลไม้ต่างๆ เช่น สตรอว์เบอร์รี, มิ้นท์ หรือ แอปเปิ้ล เป็นต้น โดยแพ็คเกจก็จะเปลี่ยนสีไปตามกลิ่นต่างๆ ใครชอบสีไหน จัดสีนั้นไปโลดดด บอกตรงนี้เลยว่าเลือกยากมาก เพราะน่ารักทุกสีจริงๆ ค่า ><

 

 

    ส่วนคุณสมบัติของลิปมันไข่ EOS นั้น หลักๆ ก็จะช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ช่วยขจัดริมฝีปากที่แห้งขุยให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัสขึ้น ริมฝีปากที่ได้หลังทาจะดูมีสุขภาพดี สวยใสได้แบบไม่ต้องพึ่งลิปสติก !!

 

    และสำหรับใครที่กลัวว่าจะแพ้ … บอกตรงนี้ว่าหายห่วงค่ะ เพราะลิปมันไข่ตัวนี้ผ่านการทดสอบทางผิวหนังมาแล้วว่าปลอดภัย ปราศจากสารเคมี พาราเบน และกลูเตน แถมยังได้รับการรับรองจาก USDA แล้วว่าปลอดภัย ผ่านมาตรฐานแน่นอนจ้า

 

 

    ใครที่มีริมฝีปากแห้ง แตก เป็นขุยอยู่บ่อยๆ แนะนำว่าให้ใช้ตัวนี้ค่ะ เพราะริมฝีปากชุ่มชื่นได้ยาวนานแน่นอน! แพ็คเกจน่ารัก แถมน่ารักก็น่าคบ เพียงแค่ 219 บาท แต่ใช้ได้นานมากกกก .. อ่ะ ไม่พูดมากแล้ว รีบกดไปสั่งซื้อกันได้เลยจ้า ของมีจำนวนจำกัด อย่าได้รอช้าเชียว !!

 

Stories
 Back to Top