Google+

ใครจะไปคิดว่าวันนึงโลกจะเดินทางมาถึงจุดที่ทุกคนต้องใส่ “หน้ากาก” เข้าหากัน! แต่หน้ากากที่ว่านี้ คือหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าที่เราจำเป็นต้องสวมใส่ตามวิถี New Normal วิถีใหม่บนโลกที่จะช่วยป้องกันและลดอัตราเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า โรคร้ายที่กำลังระบาดไปทั่วทุกหย่อมหญ้าบนโลกใบนี้

 

ซึ่งปัญหาที่เราได้ยินตามมาอย่างหนาหูหลังทุกคนต้องปรับตัวเข้าหาวิถี New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากและรักษาระยะห่างระหว่างบุคคลนั้นก็คือ “ปัญหาสิวจากแมสก์บุก” นั่นเอง เพราะหน้ากากที่เราใช้นั้น เราจำเป็นต้องใส่ทั้งวัน ทุกวัน โดยบางคนอาจจะมีสภาพผิวหน้าที่แพ้ง่าย บอบบาง ไวต่อการถูกสัมผัส รวมถึงสภาพอากาศของบ้านเราที่เป็นอากาศร้อนชื้น ทำให้หน้ากากนั้นเกิดการหมักหมม สกปรก อับชื้น จนทำให้เกิดปัญหาสิวบุกใบหน้าหลังจากการใส่หน้ากากบ่อยๆ ได้

 

ถ้าใครที่จะกำลังเจอปัญหานี้อยู่ วันนี้แก้มขอมาชี้ทางสว่างให้ทุกคนได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จากแบรนด์ Acnoc แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาสิวเพื่อสภาพผิวหน้าที่แข็งแรงในระยะยาว เน้นการสร้างงานผิวที่สวยใส ไร้สิวและรอยดำต่างๆ โดยในวันนี้ Acnoc เค้าได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาเพื่อแก้ปัญหา “สิวจากแมสก์” โดยเฉพาะ ซึ่งนั่นก็คือ Acnoc Acne Spray Mask นั่นเองค่ะ

 

Acnoc Acne Spray Mask คือ สเปรย์ฉีดหน้ากากเพื่อลดปัญหาการเกิดสิวจากการใส่แมสก์ โดยสเปรย์นี้จะช่วยลดเชื้อแบคทีเรียบนหน้ากาก ลดการเกิดความอับชื้นขณะสวมใส่หน้ากาก รวมไปถึงช่วยลดสาเหตุต่างๆ จากการเกิดสิว โดยสเปรย์จะช่วยทำหน้าที่

 

- ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียบนหน้ากาก

- ลดอัตราการเกิดสิวจากการสวมใส่หน้ากาก

- ลดอาการอักเสบของผิวจากการสัมผัสหน้ากาก

- ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

- ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ไร้สิว

 

วิธีใช้ก็ง่ายดาย เพียงฉีดพ่นสเปรย์ลงบนหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าที่เราสวมใส่ก่อนใช้งาน โดยสเปรย์สามารถออกฤทธิ์ในการลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

 

 

สเปรย์นี้จะไม่ส่งผลหรือลดทอนประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคของหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย สามารถฉีดพ่นลงบนหน้ากากได้อย่างสบายใจ อีกทั้งเนื้อสเปรย์ยังมีความอ่อนโยน บอบบาง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ ต่อผิวหน้า สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ใครที่มีผิวหน้าที่แพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างไร้กังวลเลยค่ะ

 

 

สำหรับใครที่กำลังพบเจอปัญหา “สิวจากแมสก์บุกผิวหน้า” อยู่ บอกเลยว่าห้ามพลาดสเปรย์ตัวนี้โดยเด็ดขาด! เพราะของเค้าดีจริงๆ ลองตำไปใช้กันดูแล้วจะรู้ว่าการใส่หน้ากากนั้นจะไม่มีปัญหาใดๆ ต่อผิวหน้าอีกต่อไปค่า :)

 

 

Stories
 Back to Top