Google+

ในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนเริ่มหันมาประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้น้อยลง อะไรที่สามารถซื้อในราคาที่ถูกที่สุด คุ้มที่สุด ประหยัดที่สุดได้ เราก็ควรที่จะต้องเลือกสิ่งนั้น เพราะนอกจากจะได้ของที่ต้องการใช้แล้ว เรายังเหลือเงินพอที่จะนำไปใช้ทำอย่างอื่นได้อีกด้วย!

 

แก้มเข้าใจทุกคนเป็นอย่างดีค่ะ วันนี้แก้มเลยจะขอนำเสนอ Best Deal ดีลดีๆ สำหรับบิวตี้ไอเท็มเซ็ตที่ #ซื้อคู่ถูกกว่า คุ้มค่าคุ้มราคากว่าซื้อชิ้นเดียวแน่นอน ใครที่กำลังมองหาสินค้าดีๆ ราคาโดนๆ มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม งานนี้ไม่ควรพลาดค่า 

 

1. เซ็ตของขวัญ IDOFRAGRANCE Gift Set Eau de Parfum 30ml. & Lotion 100ml.

 

 

เริ่มต้นกันที่เซ็ตแรกกับเซ็ตของขวัญสุดคุ้มจาก “น้ำหอมไอดู” แบรนด์น้ำหอมของคนไทยที่คุณภาพทัดเทียมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ งานนี้ไอดูจัดเซ็ตคู่มาให้เป็นสเปรย์น้ำหอม + โลชั่นน้ำหอมในราคาเพียงแค่ 199 บาท บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !! เพราะปกติน้ำหอมขวดเดียวก็ 300-400 แล้วจ้าแม่ แต่งานนี้จ่าย 1 ได้ถึง 2 ในราคาที่ประหยัดกว่า ได้ทั้งทาได้ทั้งฉีด เอาให้ตัวหอมฟุ้งกันไปข้างนึงเลย!

 

2. เซ็ตแพ็คคู่ครีมกันแดดซาอิ Sai Physical SunScreen UV Protection SPF 50+PA++++ 20ml.

 

 

เซ็ตที่สอง จับเซ็ตแพ็คคู่ครีมกันแดดจากแบรนด์ SAI (ซาอิ) สกินแคร์แบรนด์ของคนไทยที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสารสกัดที่มีการใช้จุลชีพใต้ท้องทะเลลึกจากประเทศฝรั่งเศสมาเป็นสารสกัดหลักในสกินแคร์ทุกตัว สกินแคร์ของซาอินั้นจะไม่มีการใส่สารเคมีใดๆ ส่วนผสมทั้งหมดสกัดมาจากธรรมชาติเน้นๆ คุณจึงสามารถบำรุงและปรนนิบัติผิวได้ด้วยความสบายใจ ไม่ต้องกลัวแพ้เลยล่ะ!

 

 

3. เซ็ตคู่ Dior Addict Lip Glow Duo Pink and Coral Set 3.5g 

 

 

ต่อกันที่เซ็ตที่สาม เซ็ตนี้ Beautynista จัดโปรเซ็ตลดให้แบบจุกๆ จับคู่กันระหว่างลิปสติกจากแบรนด์ Dior ในรุ่น Addict Lip Glow 2 สี คือ สี Pink และ สี Coral เอาใจคนชอบทาลิปส์ทั้งสีชมพูและสีอมส้ม ซื้อครั้งเดียว ใช้ทาได้ทุกลุคการแต่งหน้า หารออกมายังไงก็ถูกกว่าซื้อเเท่งเดียวแน่นอน!

 

 4. เซ็ตแชมพูและทรีทเม้นท์จากเกาหลี Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo + Treatment 300ml 

 

 

งานผมพริ้วสวยต้องมา! เซ็ตแชมพูและทรีทเม้นท์แบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง Daeng Gi Meo Ri แบรนด์แชมพูสมุนไพรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีล้วนๆ ทุกหยดอัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่จะเข้าไปบำรุงเส้นผมให้สวยงาม นุ่มสวย แถมยังช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วงได้ดีอีกด้วย งานนี้ซื้อคู่ถูกกว่าเห็นๆ ในราคา 980 บาท ได้ทั้งแชมพูและทรีทเม้นท์ขวดใหญ่ ใช้ได้นานนนจนลืมเลยค่ะ!

 

5. เซ็ตแพ็คคู่ (ขนาดใหญ่+ขนาดเล็ก) ครีมกันแดด Rereef Reef-Safe Sunscreen SPF50 PA+++ เป็นมิตรต่อปะการัง สูตรกันน้ำ 89g. 1ชิ้น + 40g. 1ชิ้น

 

 

เซ็ตสุดท้าย ครีมกันแดดรักษ์โลก Rereef สำหรับคนที่รักทะเล รักสัตว์ รักปะการัง จะพลาดไปไม่ได้! เพราะเป็นการจับคู่เซ็ตกันระหว่างครีมกันแดด Rereef ขนาดใหญ่+ขนาดเล็ก เรียกง่ายๆ ว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 แต่จ่ายในราคาเบาๆ เพียงแค่ 449 บาทเท่านั้น ใครที่กำลังจะไปทริปดำน้ำ ทริปทะเลต่างๆ ต้องเหมาไปตุนซะแล้ว เพราะราคาดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ จ้า นอกจากราคาจะดีงามแล้ว ครีมกันแดดตัวนี้นอกจากจะเน้นเรื่องของการรักษ์โลกแล้ว ส่วนผสมต่างๆ ที่ใช้ในครีมกันแดดยังมาจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีเลยเด้อ อ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายแน่นอน ที่สำคัญ คือ กันแดด ติดทนนานได้ตลอดวัน เตรียมเหมาจุกๆ ไปได้เลยค่ะ!

 

5 เซ็ตคุณภาพที่ Beautynista จัดดีลให้คุ้มค่าแบบจุกๆ ไปหาราคาที่ประหยัดกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว แก้มคอนเฟิร์มเลยค่า !! ลองมาเสกความสวย สร้างเสน่ห์ให้ดูดีไปทั่วทั้งเรือนร่างตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยบิวตี้ไอเท็มเซ็ตจากเรา รับรองว่า #ซื้อคู่ถูกกว่า คุ้มกว่า ประหยัดกว่าแน่นอนค่า :)

 

Stories
 Back to Top