Google+

ไม่ว่าจะออกสกินแคร์มากี่รุ่นต่อกี่รุ่น Sewa ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง! เพราะของเค้าดีงามพระรามแปดอยู่เสมอ ตั้งแต่น้ำตบโสมชื่อดังที่หลายคนซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ยอมปันใจไปใช้แบรนด์อื่นอีกเลย ลามมายังเซรั่มขวดขาวที่ขึ้นชื่อว่าบำรุงผิวได้ดีจริงๆ หรือแม้กระทั่งเดย์ครีมที่ใครหลายๆ คนก็ติดอกติดใจ ส่งรีวิวบอกต่อกันมาปากต่อปากว่าเริ่ด! … เรียกได้ว่าใช้ดีทุกรุ่นจน Sewa สามารถขึ้นเป็นแบรนด์แรกในใจใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้

 

และในวันนี้ทาง Sewa ก็ได้ออกสกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุดออกมา เป็นเซ็ตบำรุงผิวที่มีชื่อว่า “Sewa Perfect Skin Series” เซ็ตบำรุงผิวเพื่อผิวเพอร์เฟ็ค เนียนใส ไร้ที่ติ มาพร้อมกับสกินแคร์ในเซ็ตถึง 4 ขวดด้วยกัน วันนี้แก้มเลยจะมาเปิดกล่องพาทุกคนไปส่องกันว่าสกินแคร์ทั้ง 4 ขวดนั้นจะประกอบไปด้วยอะไรบ้าง และสามารถบำรุงผิวได้อย่างไร ตามไปดูกันค่ะ

 

 
“Sewa Perfect Skin Series Set” เซ็ตสกินแคร์บำรุงผิวที่เนื้อสกินแคร์ของทั้ง 4 ขวดนั้นจะเป็นเนื้อแอมพูลเซรั่มสูตรเข้มข้น เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้นมากจนสามารถบูสต์ผิวเสียของคุณให้ฟื้นคืนกลับมามีชีวิตชีวาได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยแอมพูลเซรั่มทั้ง 4 ขวดนี้ จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาและบำรุงผิวทั้ง 4 ด้านด้วยกัน คือ แก้ปัญหาสิว, ยกกระชับผิว, ลดเลือนจุดด่างดำ และ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
 
 
มากันที่ขวดแรก  Ampoules Powerful Concentrate Super Booster “ขวดสีขาว” แอมพูลเซรั่มตัวนี้จะช่วยรักษาและบรรเทาปัญหาสิวบนใบหน้า เริ่มตั้งแต่ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งไวขึ้น แถมยังมีสารสกัดที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่อีกด้วย ขวดนี้ถูกใจคนที่ชอบมีปัญหาสิวแน่นอนค่ะ!
 

 

ขวดที่สอง “ขวดสีแดง” Insam Essence Pore Minimizing Lifting Corrector ขวดนี้ คือ เอสเซ้นส์ตัวดังของ Sewa ที่เราต่างรู้จักกันดีในนามของน้ำตบโสมชื่อดัง ด้วยสารสกัดจาก Heobeu 30 Fiber Age Complex ที่จะช่วยเข้าไปเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ สวยเด้งใส ฉ่ำวาว ตลอดวัน ใครที่อยากมีผิวฉ่ำๆ โกลวๆ เหมือนสาวเกาหลี ห้ามพลาดขวดนี้ค่ะ!

 

 

ขวดที่สาม Ampoules Powerful Concentrate Super Booster “ขวดสีแดงเข้ม” อีกหนึ่งแอมพูลบูสเตอร์สุดเข้มข้นที่จะเข้าไปฟื้นฟูโครงสร้างผิว ทำให้ผิวสวยและแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก พร้อมปรับโทนสีผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงได้

 

 
ปิดท้ายขวดที่สี่ Ampoules Powerful Concentrate Super Booster “ขวดสีน้ำเงิน” ขวดนี้ตอบโจทย์ปัญหาคนที่มีผิวหน้าแก่ก่อนวัย เพราะสารสกัดบูสเตอร์ในขวดนี้จะตรงลึกเข้าไปแก้ปัญหาร่องลึก ริ้วรอย ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างเข้มข้นและตรงจุดในเวลาเร่งด่วน ทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น อิ่มฟูเด้ง ดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง!
 
เอสเซ้นส์และแอมพูลบูสเตอร์ทั้ง 4 ขวดนี้ สามารถใช้ด้วยกันได้ หรือ จะแยกใช้คู่กับสกินแคร์ตัวอื่นก็ได้ เห็นผลได้ดีเช่นเดียวกัน โดยสามารถเลือกใช้ได้ตามปัญหาของผิวในช่วงนั้นๆ เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการกู้ผิวหน้าพังๆ ในระยะเวลาสั้นๆ หรือ คนที่ต้องการการบำรุงผิวที่เข้มข้น ล้ำลึก เอาอยู่ทุกปัญหาผิว
 

 

    ที่สำคัญนางมาในราคาเพียง 849 บาท (จากราคาปกติ 1290 บาท) ได้ 4 ขวดบูสเตอร์ในราคาไม่ถึงพัน! จะไปหาที่ไหนได้อีกคะคุณณ!? ไม่ซื้อตอนนี้ระวังจะ Sold out นะจ๊ะ ของดี ราคาโดนแบบนี้ Beautynista จัดให้ทุกรายการค่า กด Add to cart กันโลดดด :)


Stories
 Back to Top