Google+

เพื่อนๆ ชาว Beautynista หลายคนน่าจะมีความใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่ง “ฉันอยากจะมีผิวหน้าที่ขาวใสเหมือนสาวเกาหลี !!” กันแน่ๆ รวมถึงแก้มก็คือหนึ่งในนั้นด้วยค่ะ ;P … ก็ผิวเค้าเนียนขาว หน้าใสไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำแบบนั้น ใครล่ะที่จะไม่อยากมีบ้าง!?

 

ถ้าเราอยากมีผิวที่ขาวใสเหมือนเค้า เราก็ต้องดูแลและบำรุงผิวด้วยสารสกัดต่างๆ แบบเดียวกับที่เค้าใช้กัน และ 1 ในสารสกัดที่สาวเกาหลีหลายคนนิยมเลือกใช้บำรุงผิวหน้าให้สวยเนียนขาวใส ยืนหนึ่งเรื่องความงามของผิวก็คงจะหนีไม่พ้น “โสม” ของดีขึ้นชื่อเบอร์หนึ่งของเกาหลีเค้าล่ะ!

 

แต่พอพูดถึงโสม เราก็มักจะคิดว่ามันต้องแพงแน่ๆ หาใช้ก็ยาก อาจจะต้องไปสั่งสกินแคร์ที่อิมพอร์ตจากเกาหลีเท่านั้น … แต่เปล่าเลยค่ะ! เพราะวันนี้แก้มจะพาทุกคนไปรู้จักสกินแคร์ที่มีสารสกัดเข้มข้นจากโสมในราคาที่จับต้องได้ แถมหาซื้อง่ายๆ ในไทยมาฝากกัน

 

 

สิ่งนั้นก็คือ “น้ำตบโสม” [Insam Essense] จากแบรนด์ SEWA นั่นเอง !! หลายคนน่าจะได้ยินชื่อและคุ้นหูกันดีกับแบรนด์นี้ เพราะเจ้าของแบรนด์ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นสาวสวยที่มีผิวเนียนใสมากๆ อย่างคุณวุ้นเส้น วิริฒิพานั่นเอง 

 

แน่นอนว่าสารสกัดหลักของเจ้าน้ำตบตัวนี้ก็คือ “โสม” ที่ได้รับการสกัดมาอย่างเข้มข้น โดยคุณสมบัติของ SEWA Insam Essence นั้นสามารถใช้แก้ปัญหาผิวหน้าได้หลายด้านมากๆ ไม่ว่าจะเป็น …

 

  • ช่วยลดปัญหาสิวและผิวหน้าที่อักเสบ
  • เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม
  • ปรับผิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น
  • ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
  • กระชับรูขุมขนให้เล็กลง 
  • ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยดำรอยแดงจากสิวให้จางลง

 

 

เนื้อเอสเซนส์จะมีลักษณะเป็นสีน้ำตาล มีกลิ่นหอมของโสมอย่างชัดเจน แพ็คเกจจิ้งจะมาพร้อมหลอดหัวบีบเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยบีบใช้แค่ 2-3 หยดก็สามารถทาได้ทั่วผิวหน้าแล้วค่ะ

 

และความดีงามอีกอย่างของเอสเซนส์ตัวนี้ คือ มันสามารถซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เข้าแก้ปัญหาได้อย่างล้ำลึก ตรงจุดสุดๆ โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะใดๆ ลงบนผิวหน้าของเรา เรียกได้ว่าใช้ตัวเดียวครบ จบได้ทุกปัญหา แต่งหน้าต่อได้เลย แถมเอสเซนส์ตัวนี้ก็เป็นได้ทั้ง Day&Night Skincare ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบายแบบแก้มมากๆ ไม่ต้องทาให้ยุ่งยากหลายตัว :)

 

    และถ้าใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว อยากลองใช้มากแต่กลัวว่าจะแพ้ แก้มบอกตรงนี้เลยนะคะว่า “คนผิวบอบบาง อ่อนโยนแค่ไหนก็ใช้ได้ !!” เพราะเอนเซนส์ตัวนี้ไม่ใส่สารพาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำหอม หรือ สารสเตียรอยด์ ดังนั้นมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และอ่อนโยนต่อผิวแน่นอนค่ะ

 

    โดยน้ำตบโสม SEWA Insam Essence มีขนาดให้เลือกใช้ทั้ง 2 ขนาด คือ ขนาดเล็ก 30ml ราคา 390 บาท และขนาดใหญ่ 120ml ราคา 999 บาท 

 

 

 

    ยืนหนึ่งเรื่องผลลัพท์ที่ดีงาม รีวิวบอกต่อกันลึ่มมม !! หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ Beautynista.com ในราคาเบาๆ แถมน้ำตบตัวนี้ผลิตที่เกาหลี Made in Korea ของแท้แน่นอนด้วยนะจ๊ะ ดังนั้น อย่ารอช้า … กดซื้อไปใช้ดูกันเลยดีกว่า โบกได้ง่ายๆ เช้าเย็น รับรอง หน้าใสปิ๊งเหมือนสาวเกาหลีแน่นอนค่า :)


Stories
 Back to Top