Google+

เพราะกลิ่นกายนั้นสำคัญกว่าที่คุณคิด! “น้ำหอม” จึงกลายเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มที่ใครหลายๆ คนนั้นขาดไม่ได้ … โดยเฉพาะหญิงสาวที่มักจะมาคู่กันกับน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่หอมหวานปานเด็ดดอกไม้ทั้งสวนมาไว้ที่ตัว 

 

    ถึงแม้ว่าน้ำหอมจะมีกลิ่นมากมายหลากหลายให้เลือก แต่ “กลิ่นดอกไม้” ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นยอดนิยมที่สาวๆ มักจะเลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ภาพลักษณ์ดูอ่อนหวานราวกับเจ้าหญิงขึ้นแล้วนั้น กลิ่นดอกไม้ยังช่วยแสดงความเป็นเพศหญิงออกมาให้ไปเตะตาต้องใจชายหนุ่มหลายๆ คนที่พอได้กลิ่นแล้วต้องถึงกับเดินตาม! … เอาล่ะ ไม่ต้องพูดให้มากความอีกต่อไป เพราะวันนี้แก้มได้ไปคัด 4 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่บอกได้เลยว่า กลิ่นดีมาก ติดทนนาน เดินไปไหนใครก็ต้องเดินตาม แถมช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวหวานราวเจ้าหญิงประจำราชวัง มาฝากกัน ใครสนใจกลิ่นไหน รีบสอยกันเลยนะจ๊ะ เพราะดีทุกกลิ่นจริงๆ ค่า ><

 

Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh Eau De Toilette Spray 125ml

 

 

เริ่มต้นกันที่แบรนด์ดังอย่าง Marc Jacobs กับ 1 ในน้ำหอม Daisy Collection ที่บอกได้คำเดียวว่า หอมมาก! … ด้วยกลิ่นแนว Fruity Floral ที่มีความหวานผสมกับความสดชื่นในตัว เปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวหวานที่สดใสขึ้นได้ง่ายๆ กลิ่นนี้ดมยังไงก็ไม่มีเบื่อ ฉีดได้ทุกสถานการณ์ ที่สำคัญคือแพ็คเกจเค้าน่ารักมากๆ น่าใช้ น่าสะสม แถมราคาก็คือดี ไม่มีไม่ได้แล้ว!  

 

Kenzo Flower by Kenzo Poppy Bouquet Eau De Parfum 30ml

 

 

มาต่อกันที่น้ำหอมที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์มากๆ อีกหนึ่งกลิ่นจาก Kenzo ในคอลเล็กชั่น Kenzo Flower กับกลิ่น Poppy Bouquet กลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์กลิ่นมาจากช่อดอกไม้ Bouquet จนกลายมาเป็นน้ำหอม Poppy Bouquet เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นในไลน์ของ Kenzo Flower ที่ถือได้ว่าเป็น Signature ของแบรนด์เลยค่ะ กลิ่นนี้สร้างสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอม Alberto Morillas จาก Firmenich เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความหอมในแนว Floral ทำให้รู้สึกเป็นสาวอารมณ์ดีทุกครั้งที่ได้ฉีด ด้วยกลิ่นหอมดอกไม้ที่แฝงไปด้วยความหวานและความสดชื่น ทำให้กลิ่นนี้กลายเป็นอีก 1 กลิ่นที่สาวๆ เทใจให้ แถมฉีดแล้วยังสามารถสร้างลุคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย! 

 

IDOFRAGRANCE Cherry Blossom Eau De Parfum 100ml

 

 

น้ำหอมแบรนด์ไทยที่มาพร้อมคุณภาพทัดเทียมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์อย่างไอดู แบรนด์นี้เค้าใช้หัวน้ำหอมส่งตรงจากฝรั่งเศส แถมการันตีว่าติดทนทานยาวนานถึง 8 ชั่วโมง! มาพร้อมกลิ่นที่ถือว่าเป็นสุดยอดในน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ กับกลิ่นเชอร์รี่บลอสซัมที่ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงสายไหนก็สามารถฉีดได้หมด! ตัวกลิ่นจะมีความหวานอ่อนๆ จากดอกซากุระ ช่วยตราตรึงใจทุกคนที่ได้อยู่ใกล้ให้หลงเสน่ห์ของคุณ กลิ่นดี ราคาดี ไม่มีไม่ได้แล้วจ้าแม่

 

Coach Floral Blush Eau De Parfum 90ml

 

 

ปิดท้ายกันที่น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Coach ที่มีกลิ่นหอมของฟรีเซียผสมกับโกจิเบอร์รีและเกรปฟรุ๊ต มอบกลิ่นที่หอมหวานละมุนผสมกับความสดชื่น สร้างลุคเด็กสาวแสนน่ารัก อารมณ์ดี เปี่ยมไปด้วยความสดใส ใครอยู่ใกล้ก็ต้องเทใจให้หมดหน้าตัก!

 

4 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้สำหรับสาวสายหวานที่ถึงแม้ว่าจะไม่หวานก็ฉีดได้! ใครสนใจกลิ่นไหน สามารถสั่งซื้อได้ที่ Beautynista.com เลยนะคะ รับรองว่าของแท้ โปรดี แน่นอนค่า ^_^


Stories
 Back to Top