Google+

สมัยนี้ใครไม่มีสเปรย์แอลกอฮอล์พกติดตัว ถือว่าไม่เก๋ !! ถือว่าผิดวิถีชาว New Normal สุดๆ เพราะในระหว่างที่เกิดโรคระบาดอย่าง COVID-19 ขึ้นทั่วโลกและยังไม่มีวัคซีนในการป้องกัน การรักษาความสะอาดถือเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในการดำรงชีวิตให้ปลอดภัย เพราะความสะอาดจะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสนี้ได้ ดังนั้นการสวมใส่หน้ากากอนามัยและการพกสเปรย์แอลกอฮอล์ติดตัวเพื่อทำความสะอาดมือและสิ่งของต่างๆ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญและต้องทำทุกคน !!

 

วันนี้แก้มเลยจะมานำเสนออีกหนึ่งสเปรย์แอลกอฮอล์ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้สูง สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แถมยังมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย สะดวก ปลอดภัย ซึ่งนั่นก็คือ สเปรย์แอลกอฮอล์จาก Beautynista นั่นเอง


 
 

Beautynista Alcohol hand moisturizing sanitizer spray สเปรย์แอลกอฮอล์เพื่อสุขอนามัยของมือแบบไม่ต้องล้างออก

 

-สเปรย์แอลกอฮอล์ความเข้มข้น 75% 

-ผสมสารสกัดจากอะโลเวร่า ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

-แอลกอฮอล์ cosmetic grade ปลอดภัยต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

-บรรจุในขวดแก้ว สามารถรักษาคุณภาพแอลกอฮอล์ได้ดีกว่าขวดพลาสติกทั่วไป

-หัวสเปรย์ละอองละเอียด 5 ไมครอน ใช้ประหยัดกว่าหัวสเปรย์แบบทั่วไป 3 เท่า

-ใช้ได้นาน คุ้มค่าคุ้มราคา กดใช้ได้มากถึง 400 ครั้ง

-ขวดเล็ก พกพาง่าย หยิบใช้สะดวก

 

โดยสเปรย์แอลกอฮอล์ Beautynista สามารถใช้ทำความสะอาดมือได้โดยไม่ต้องล้างออก ตัวสเปรย์แอลกอฮอล์สามารถซึบซาบลงสู่ผิวได้ง่ายโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเหมือนแอลกอฮอล์ทั่วไป  รวมถึงสเปรย์แอลกอฮอล์ชนิดนี้สามารถใช้ทำความสะอาดสิ่งของต่างๆ ให้สะอาดก่อนใช้งาน เพื่อป้องกันการสัมผัสเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่อยู่บนพื้นผิวสัมผัสต่างๆ อีกด้วย โดยเราสามารถใช้ทำความสะอาดอะไรได้บ้าง ตามไปดูกันดีกว่าค่ะ !

 

 

ฉีดลงบนผ้าเพื่อทำความสะอาดหน้าจอโทรศัพท์และหน้าจอคอมพิวเตอร์
 

 

 

ฉีดทำความสะอาดบริเวณลูกบิดประตู

 

 

 

ฉีดทำความสะอาดบริเวณที่เปิดประตูรถ


 

 

ฉีดทำความสะอาดบริเวณปุ่มกดลิฟต์

 

 

 

ฉีดทำความสะอาดของเล่นสำหรับเด็ก


 

 

ฉีดทำความสะอาดบริเวณพวงมาลัยรถยนต์

 

 

ฉีดทำความสะอาดหน้ากากให้สะอาดยิ่งขึ้น

 

 

 

ฉีดทำความสะอาดฝาชักโครกก่อนการนั่ง

 

และที่สำคัญ อย่าลืมฉีดทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องล้างออก ทุกครั้งหลังสัมผัสสิ่งของหรือทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อป้องกันการสัมผัสเชื้อแบคทีเรียและไวรัสนะคะ

 

 

 

ตอนนี้ถ้าใครที่ยังไม่มีสเปรย์แอลกอฮอล์ไว้พกติดตัวเพื่อทำความสะอาดสิ่งต่างๆ ในวิถี New Normal เพื่อหนีให้พ้นจากเชื้อ COVID … อย่าลืมกดสั่งซื้อสเปรย์แอลกอฮอล์จาก Beautynista กันน้า รับรองว่าดีงาม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ช่วยรักษาความสะอาดในชีวิตของเราให้คลีนแบบสุดๆ ค่า :)


Stories
 Back to Top