Google+

สวัสดีครับทุกคน ผ่านไปแล้วสำหรับปี 2019 อันแสนทรหดทั้งหน้าที่การงาน และความท้าทายต่างๆ #งานผิวก็เช่นกัน ตากแดดตามลมจากการท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่มา คงจะต้องรีบฟื้นฟูกันแบบเร่งด่วนแล้วล่ะครับ

วันนี้ผมเลยอยากจะมาแชร์ให้ฟังว่า ในปี 2019 ที่ผ่านมานั้น เว็บไซต์ Beautynista.com ของเรามีไอเท็มเด็ดๆ ที่ขายดีมากมายเหลือเกิน แต่วันนี้จะขอหยิบ 3 ไอเท็มเด็ด สำหรับคนผิวแห้งที่มีคนซื้อซ้ำเยอะมากๆ บอกเลยว่าร้องอ๋อกันแน่นอน เพราะสามตัวนี้ต้องเป็นหนึ่งในใจใครหลายๆ คนแน่นอนครับ

 

Innisfree The Green Tea Seed Serum 80ml (แพ็คเกจใหม่2019)

เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มที่ผลิตจากเมล็ดชาเขียวคุณภาพเยี่ยมที่ปลูกท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะเชจู จากที่ผมทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่าคุณคนนี้เค้ามีความเด่นในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้รู้สึกไม่แห้งกร้าน และที่สำคัญ ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งเช้าก่อนออกจากบ้าน หรือจะทาก่อนนอนก็ได้ครับ

 

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II 50ml

เซรั่มอันดับ 1 จาก Estee Lauder ที่ช่วยให้ริ้วรอยดูเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำรอบดวงตา ผิวแห้ง รอยบวม เพราะมีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์หลากหลายผสานกับกรดไฮยาลูโรนิคในระดับสูง มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น สุขภาพผิวดูดีขึ้น ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ผิวสม่ำเสมอ ผิวดูเนียนใส  พร้อมปกป้องผิวให้รับมือกับมลภาวะต่างๆ ในแต่ละวันได้ดียิ่งขึ้น

 

SK-II Facial Treatment Essence 75ml

-22%
0000000000020451
฿2,179
฿2,800

คุณคนนี้คือ "น้ำป้าเจี๊ยบ" ในตำนาน เป็นเอสเซนส์ที่มีสารสกัด "พิเทร่า" เป็นตัวชูโรง มีคุณสมบัติโดดเด่นในการผลัดผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และกรดอินทรีย์ ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ เพื่อเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยคืนสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิว ลดความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวบริเวณที่มันและแห้ง มีความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส ผิวหน้ากระชับ ริ้วรอยและจุดด่างดำดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด


Stories
 Back to Top