Google+

สำหรับสาวๆ ที่มี “ผมบาง” เถิกรับทรัพย์ จนเห็นหัวเหม่งชัดใสมาแต่ไกล ยิ่งบางครั้งอากาศร้อนๆ ความมันบนหนังศีรษะก็ตามมาพร้อมๆ กันด้วย จนความมั่นใจเวลาออกไปเจอเพื่อนๆ หรือพบปะใครต่อใครในแต่ละวันแทบไม่เหลือกันเลยทีเดียว

 

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป! เพียงแค่คุณมีตัวช่วยดีๆ ซักชิ้น ที่คอยเติมเต็มช่องว่างระหว่างเส้นผมของคุณ ทำให้ผมดูหนาและดกดำ เสริมความมั่นใจในไม่กี่นาทีได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องรอผมขึ้นกันเลยทีเดียว!

 

 

ตัวช่วยที่ว่านี้ก็คือ The Face Shop Quick Hair Puff” จาก The Face Shop นั่นเองค่ะ โดยเจ้าแฮร์พัฟตัวนี้มันคือ “คูชั่นไฟเบอร์สำหรับเส้นผม” ด้านในจะบรรจุผงไฟเบอร์ มีเฉดสีให้เลือกตามสีเส้นผมของแต่ละคนเพื่อความเนียนแบบสุดๆ มาพร้อมหัวพัฟนุ่มๆ ที่สามารถใช้ทาเพื่อปกปิดบริเวณที่มีผมบาง  โดยไฟเบอร์จะเข้าไปเกาะเส้นผม ทำให้ผมดูหนาขึ้นในพริบตา แถมยังช่วยเติมเต็มช่องว่างของหนังศีรษะระหว่างเส้นผมให้เป็นสีที่กลมกลืนอีกด้วยค่ะ 

 

แต่ !! แก้มต้องบอกไว้ก่อนนะคะว่าเจ้าแฮร์พัฟตัวนี้ ไม่สามารถใช้สำหรับการปลูกผมได้ เพียงแต่เป็นตัวช่วยยามที่เราต้องการปิดบริเวณผมที่บางเพื่อเพิ่มความมั่นใจค่ะ … โดยแฮร์พัฟนี้มีทั้งหมดเฉด 2 สีให้ทุกคนได้เลือก คือ 


 

 

#01 Natural Brown : สำหรับผมโทนสีน้ำตาลอ่อน-น้ำตาลธรรมชาติ

#02 Dark Brown : สำหรับผมโทนสีนน้ำตาลเข้ม-สีดำ

 

ด้วยเฉดสีที่เนียนและเป็นธรรมชาติมากสำหรับคนเอเชีย แฮร์พัฟตัวนี้จึงช่วยเสกผมให้ดูหนาขึ้นได้ทันตาแบบไม่โป๊ะ มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งที่ใช้งานง่าย สะดวก เนื้อคูชั่นไฟเบอร์ติดทนทานนานตลอดวัน สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ

 

 


 


วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เพียงคุณใช้บริเวณหัวพัฟแต้มหรือทาลงบริเวณที่มีผมบาง หรือบริเวณที่มีศีรษะล้าน ตบเบาๆ เพื่อให้ผงคูชั่นไฟเบอร์เกาะติดกับเส้นผม สำรวจดูจนทั่วว่าผงคูชั่นไฟเบอร์ได้กลืนไปกับหนังศีรษะและเส้นผมแล้ว จากนั้นให้ใช้มือเกลี่ยและจัดแต่งทรงผมให้เรียบร้อย เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จแล้วค่ะ 

 

 

 

แก้มแนะนำเลยว่าสาวๆ ผมบาง หัวเหม่ง หัวเถิก ควรมีเจ้าแฮร์พัฟนี้ติดตู้ไว้ เพราะมันเป็นไอเท็มลับที่ช่วยดึงความมั่นใจของเราให้กลับคืนมา ปัญหาผมบาง หัวเถิก หัวเหม่ง หัวล้าน จะไม่ใช่อุปสรรคชีวิต ทำลายความมั่นใจในแต่ละวันของเราอีกต่อไป ขอแค่คุณมีตัวช่วยดีๆ อย่าง “The Face Shop Quick Hair Puff” นั่นเองค่า 

 


 

ราคาก็เป็นมิตรเพียงแค่ 379 บาทเท่านั้น แก้มรับรองว่าใช้ได้นาน คุ้มค่ามากๆ เลยล่ะ พิกัดให้ทุกคนตามไปตำ จิ้มที่ลิ้งนี้กันได้เลย >> https://bit.ly/3eGEQ5s

 

Stories
 Back to Top