Google+

“ฉีดน้ำหอมแล้วกลิ่นไม่ติด” ปัญหาที่คนส่วนใหญ่คงจะเคยพบเจอกันมาไม่มากก็น้อย ยิ่งหนุ่มๆ สาวๆ วัยทำงานอย่างเราที่ฉีดน้ำหอมก่อนออกจากบ้านตอนเช้าอย่างหอมฉุย แต่ยังไม่ทันจะถึงออฟฟิศ กลิ่นน้ำหอมเจ้ากรรมก็ดั๊นนน หายวาร์ปไปกับสายลมซะนี่! 

 

… เห็นทีจะไม่ได้การซะแล้ว แก้มเลยรับอาสาไปหา HOW TO การฉีดน้ำหอมให้กลิ่นติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดค่ำมาฝากทุกคนกัน ต่อจากนี้นำทริคนี้ไปใช้กันโลด ตัวจะได้หอมๆ ตั้งแต่ออกจากบ้านยันกลับถึงบ้าน เอาให้แม่ งง ไปเลยจ้า!


 

1 เน้นฉีดที่บริเวณผิวหนัง เพราะกลิ่นจะฟุ้งและติดทนนานกว่าเสื้อผ้า!

 

วิธีการฉีดน้ำหอมให้ฟุ้งหอมยั่วยวนสุดๆ แถมยังติดทนนานตลอดวัน แก้มขอแนะนำให้คุณฉีดบริเวณผิวหนังตามจุดชีพจรต่างๆ เช่น ข้อมือ ข้อพับ ต้นคอ หลังหู เป็นต้น เพราะความร้อนบริเวณผิวหนังจะทำให้กลิ่นหอมฟุ้งกระจายได้ดี แถมผิวหนังยังทำให้น้ำหอมติดทนนานอีกด้วย ส่วนใครที่อยากเพิ่มความหอมเข้าไปอีกหนึ่งสเต็ปก็สามารถฉีดทับที่เสื้อผ้าได้เช่นเดียวกัน แต่ต้องระวังคราบเหลืองบนเสื้อผ้า และต้องระวังว่าจะหอมจนฉุนไปด้วยนะจ๊ะ แนะนำให้ฉีดทับได้เฉพาะในกรณีที่เป็นน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ จะดีกว่าน้า

 

2 ฉีดตามจุดชีพจรต่างๆ คือสิ่งที่ถูก แต่ห้ามถูนะรู้เปล่า!?

 

การฉีดน้ำหอมลงบนจุดชีพจรต่างๆ ของร่างกาย แก้มเชื่อว่าใครหลายๆ คนนิยมทำกัน แต่การฉีดน้ำหอมลงบนข้อมือแล้วเอาข้อมือมาถูกันคือสิ่งที่ผิดมหันต์! … เพราะแรงเสียดสีที่เกิดขึ้นจะทำให้เกิดความร้อนที่มากเกินพอดี ซึ่งนั่นคือสาเหตุที่ทำให้กลิ่นของน้ำหอมไม่ติดทนนาน ดังนั้นแก้มแนะนำให้ฉีดน้ำหอมลงบนข้อมือทั้งสองข้างแทน รวมถึงฉีดตามจุดชีพจรอื่นๆ ด้วย เช่น บริเวณลำคอ หรือ ข้อพับต่างๆ เป็นต้น

 

3 อยากหอมฟุ้งทั่วทั้งตัว เทคนิคคือฉีดแล้วเดินผ่าน!

 

สำหรับใครที่อยากให้กลิ่นน้ำหอมติดทุกๆ ส่วนของร่างกายแบบไม่ฉุนในจุดใดจุดนึงจนเกินไป ให้ฉีดละอองน้ำหอมในอากาศแล้วเดินผ่านไปมาอย่างช้าๆ วิธีนี้จะทำให้กลิ่นน้ำหอมกระจายไปตามจุดชีพจรต่างๆ จนติดตัวได้อย่างทั่วถึง จะดมมุมไหนก็หอมมมมชื่นใจ

 


4 ทาโลชั่นลงบนผิวก่อนฉีดน้ำหอม วิธีนี้ลองแล้วว่าเวิร์คสุดๆ!

 

พอผิวมีความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน กลิ่นน้ำหอมก็สามารถเกาะติดบนผิวได้อย่างเหนียวแน่นหนึบมากกว่า แต่วิธีนี้อาจจะต้องระวังในการเลือกกลิ่นของโลชั่นนิดนึง ไม่งั้นกลิ่นน้ำหอมอาจจะเพี้ยนได้ … อาจใช้เป็นเบบี้ออยล์หรือวาสลีนทาลงบนผิวก่อนฉีดน้ำหอมแทน รับรองว่ากลิ่นไม่ตีกันแน่นอนจ้า

 

ที่สำคัญที่สุด คือ คุณต้องเลือกน้ำหอมที่มีคุณภาพ มีค่าความเข้มข้นของหัวน้ำหอมอยู่สูงตั้งแต่ 15% ขึ้นไป อย่างเช่นน้ำหอมจำพวก Eau de Parfum (Perfume) หรือ Parfum (Perfume)น้ำหอมประเภทนี้จะติดทนนาน ฉีดเจ็ดโมงเช้าออกจากบ้าน เที่ยงคืนกลิ่นก็ยังหอมอยู่

 

 

อย่างเช่น “น้ำหอมไอดู” น้ำหอม Eau de Perfum ราคาเบาๆ สามร้อยนิดๆ แต่คุณภาพระดับปารีส หัวน้ำหอมเข้มข้นของแบรนด์นี้ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส การันตีความหอมติดทนตลอดวันยาวนานอย่างน้อย 8 ชั่วโมง หมดปัญหาความหอมปลิวหายในช่วงเวลาสำคัญ

 

นอกจะระดับความหอมที่ติดคงทนแล้วนั้น “น้ำหอมไอดู” ยังมีกลิ่นให้เลือกเยอะมากกกกกกว่า 100 กลิ่น เอาเป็นว่าครบทั้งผู้หญิง ผู้ชาย! ส่วนสไตล์ก็มีหลากหลายตั้งแต่ แนวคล้ายคลึงแบรนด์ดัง แนวกลิ่นหอมหวาน หอมแบบเซ็กซี่ หอมสดชื่นสดใส หอมกลิ่นดอกไม้ ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ เลือกได้ตามใจกันเลยทีเดียว

 

วันนี้แก้มคัดตัวเด็ดๆ Best Seller มาให้ดู 6 กลิ่น ลองกดเข้าไปอ่านรายละเอียดดู ถูกใจตัวไหน ช้อปกันได้เลย แล้วอย่าลืมกดเข้าไปรับโค้ดส่วนลด เอามาใช้ลด on-top ก่อนชำระเงินด้วยนะคะ :)

 

 

อย่าลืม! ช้อป “น้ำหอมไอดู” ที่เว็บไซต์ Beautynista.com รับรองว่านอกจากได้โปรเด็ด ราคาสุดคุ้มแล้ว เราการันตีแน่นอนว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของล็อตใหม่ ของแท้แน่นอน 100%  ถ้าพบของปลอม ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน สบายใจได้ค่ะ

ยังไงได้รับของกันแล้ว อย่าลืมนำเทคนิคด้านบนไปฉีดตามกันด้วยนะคะ :)


Stories
 Back to Top