Google+

“สิว” ปัญหาโลกแตกที่ใครหลายคนเบือนหน้าหนี รวมถึงแก้มก็ด้วยคนนึง! บอกเลยว่าหมดเงินรักษาสิวมาเยอะมากกก แต่สุดท้ายแล้วก็สิวยังขึ้นอยู่ดี โดยเฉพาะวันสำคัญๆ นี่ น้องสิวถนัดขึ้นมาทำลายความสวยเป็นอย่างมาก เรียกว่าขึ้นได้ถูกวันสุดๆ จ้า TT

 

แก้มจะบอกเลยว่า เจ้าสิวเนี่ย มันไม่มีทางหายขาดได้หรอกค่ะ ยังไงก็จะต้องมีการเกิดขึ้นอีกอยู่ดี ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เพราะสาเหตุของการเกิดสิวนั้นมีหลายสาเหตุมากๆ เลยล่ะ ทั้งฮอร์โมนภายในร่างกาย, การรักษาความสะอาด, อาการอักเสบภายในร่างกาย, มลภาวะ แสงแดด ฝุ่นและควัน, สภาพผิวหน้า รวมไปจนถึงกรรมพันธุ์ก็มีส่วนในการเกิดสิว

 

ดังนั้นเราจะต้องสังเกตพฤติกรรมของเราว่าสาเหตุไหนที่น่าจะเป็นสาเหตุหลักในการเกิดสิว รวมถึงเราจะต้องมีวินัยในการดูแลผิวให้สะอาด เพื่อที่จะได้ป้องกันการอุดตันของรูขุมขนไม่ให้เกิดสิวขึ้นใหม่ และที่สำคัญ คือ … เมื่อสิวขึ้น เราจะต้องทำการรักษาและดูแลให้ผิวบริเวณที่เกิดสิวนั้น หายอักเสบโดยเร็วที่สุดโดยไม่ทิ้งแผลเป็นใดๆ ให้หลงเหลืออยู่บนใบหน้า 

 

วันนี้แก้มเลยจะมาบอก 5 ไอเท็มเด็ดๆ ที่คนเป็นสิวควรจะมีติดบ้าน เพราะเจ้าสิ่งเหล่านี้นี่แหละที่จะช่วยฆ่าสิวให้ตายไปจากใบหน้าของคุณ แถมยังช่วยยับยั้งไม่ให้เกิดสิวใหม่ขึ้นได้อีกด้วยน้า

 

1. เจลล้างหน้ากำจัดสิว ACNOC Acne Wash Cleanser 

 

 

เจลล้างหน้ากำจัดสิวจาก Acnoc ถือว่าเป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะมากสำหรับผิวที่เป็นสิว เพราะเนื้อเจลสามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะแบคทีเรียต่างๆ บนใบหน้าที่ก่อให้เกิดสิว แถมเจลล้างหน้าตัวนี้ยังช่วยดูแลรักษาและลดการอักเสบของสิวไปในตัว เจลล้างหน้า Acnoc อุดมไปด้วยสารสกัดต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน และลดเลือนจุดด่างดำในหลอดเดียว ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวสุดๆ 2. เจลแต้มสิว ACNOC Acneser Spot Gel

 


 

เจลแต้มสิวทรงประสิทธิภาพที่มีสารสกัดหลักจากผิวเปลือกมังคุดและเปลือกหัวหอม อุดมไปด้วยสาร Quercetin ที่ช่วยทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้ในเวลาไม่นาน พร้อมทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่ด้วยการยับยั้งการเกิดแบคทีเรียอย่างได้ผล เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเร็ว ทาเช้าเย็น รับรองสิวยุบแน่นอนค่ะ

 

3. Graymelin Galactocera Re-turn Cream

 

 

ครีมตัวนี้เก๋และเวิร์คมากกกก สำหรับคนที่เป็นหลุมสิว ด้วยรีวิวที่มาแรงสุดๆ พร้อมกับยอดขายที่ฮิตติดลมบนที่เกาหลี ทำให้ครีมตัวนี้ขายดีเป็นอย่างมากที่ไทย ประกอบกับผลลัพท์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวที่ได้ดูใสขึ้น กระชับขึ้น หลุมสิวก็ดูตื้นขึ้น แนะนำมากสำหรับคนที่สิวขึ้นแล้วชอบทิ้งหลุมสิวไว้  ใช้บำรุงรักษาหลุมสิวได้โดยไม่ต้องไปเลเซอร์ให้เจ็บตัว!

 

4. Lion Pair Acne Cream

 

-46%
0000000000023971
฿319
฿590

 

อีกหนึ่งครีมแต้มสิวตัวดังจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบและสิวอุดตัน ตัวครีมจะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและปลอบประโลมผิวให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงจะช่วยลดอาการอักเสบและขจัดสารพิษใต้ผิว ทำให้ลดอัตราการเกิดสิวใหม่ได้อย่างเห็นผล

 

5. SKINRx Lab MadeCera Cream (Re-Turn)

 

 

สำหรับคนที่ผิวเป็นสิวง่าย อาจจะต้องลองหันมาบำรุงสุขภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นเพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อีกทาง แก้มแนะนำให้ลองใช้ครีมที่ช่วยปรับสภาพเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น โดยเจ้า SKINRx Lab Cream ตัวนี้นั้นมีสารสกัดจากใบบัวบก, วิตามินบี3, เซราไมด์ และสารอะดีโนซีน ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ผิวดูอ่อนวัยขึ้นได้อีกด้วย ครีมตัวนี้แพทย์ศัลยกรรมและบล็อคเกอร์ชาวเกาหลีเค้าบอกต่อแนะนำกันมาว่าดีจริง!

 

    5 ไอเท็มที่แก้มหยิบมาแนะนำกันในวันนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิวเป็นสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตันหรือสิวอักเสบ ก็สามารถบำรุงรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยดำรอยแดงจากสิว หลุมสิว และยับยั้งการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย แก้มอยากให้ทุกคนลองเปิดใจหันมาใช้ไอเท็มเหล่านี้กันดู รับรองเลยว่าผิวหน้าคุณจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอนค่า :)


Stories
 Back to Top